chung cư 58 tây hồ, dự án sun grand city, chung cư sun grand city, căn hộ sun grand city, bán sun grand city, sun grand city quảng an, sun grand city tây hồ

Thiết kế chung cư Sun Grand City

Mặt bằng và thiết kế căn hộ Sun Grand City

THIẾT KẾ CHUNG CƯ SUN GRAND CITY QUẢNG AN

Chung cư Sun Grand City Quảng An sở hữu 3 mặt view hồ Tây tuyệt đẹp, không chỉ mang đến cho khách hàng sự tận hưởng làn gió tươi mát và không khí trong lành mà đây còn là yếu tố viên mãn về mặt phong thủy. Theo thiết kế, cổng chính của công trình sẽ nằm trên mặt đường Quảng Bá – Tây Hồ và quay ra hướng Hồ Tây.

Sự sắp xếp và quy hoạch khéo léo từ chủ đầu tư biến Sun Group Tây Hồ trở thành một dự án có thiết kế siêu đẹp mắt với tổng thể diện mạo là tòa cao ốc bọc kính tô đậm nét hiện đại, bền vững cùng thời gian. Bên cạnh đó là hệ thống cảnh quan sinh thái xanh với thảm thực vật được bố trí phủ trên các tầng mái, ban công và dọc hàng lang.

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tổng thể

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Căn hộ cao cấp Sun Group City Quảng An Tây Hồ được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng của một căn hộ hiện đại bậc nhất. Diện tích căn hộ được mở rộng nhờ việc giải phóng mặt bằng thông qua xây dựng đã tối giản các ngóc ngách thừa, góc chết trong căn hộ. Bên cạnh đó là hệ thống cửa sổ và ban công lớn, thiết kế rèm hai lớp bằng chất liệu mỏng nhẹ mang đến nét thanh thoát và hòa hợp với không gian thiên nhiên.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899