chung cư 58 tây hồ, dự án sun grand city, chung cư sun grand city, căn hộ sun grand city, bán sun grand city, sun grand city quảng an, sun grand city tây hồ

Tin tức dự án Sun Grand City

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Sun Grand City

Chung cư sun grand city quảng an – thời lên ngôi của “chung cư cao cấp giá mềm”

Cập nhật: 13/12/2017 | 4:04:50 PM

Trong những năm qua việc nghĩ tới một chung cư như Sun Grand city Quảng An thu hút nhiều người như vậy là hiếm. Bởi tưởng chừng những căn chung cư giá sẽ trên trời. Hóa ra nếu giữ tư duy đó thì năm 2018 sẽ thay đổi bạn.

Những tiên đoán cho năm 2018

Năm 2018 sẽ không phải là thời của dòng căn hộ giá rẻ, đó là thời điểm lên ngôi của dòng căn hộ “cao cấp giá mềm” Sun Grand City quảng an đáp ứng được tiêu chí: giá mềm, vị trí đẹp và đặc biệt tiện ích phải “chất”
  • Thực tế đã chứng minh

Chỉ trong tuần đầu tiên của tháng 12, thị trường bất động sản cao cấp: căn hộ Sun Grand city Quảng An và một số tầm trung có mức giá phù hợp ghi nhận một một sự xuất hiện lớn chưa từng có; thị trường bất động sản cho giới trẻ bắt đầu trở lên hứng thú hơn, từ đó giúp thị trường trở về thế cân bằng vốn có khi có sự phát triển đồng đều giữa phân khúc căn hộ tầm trung và hạng sang.
chung-cu-cao-cap-phat-trien

Chung cư cao cấp đầy đủ tiện nghi lên ngôi

Và một thực tế được đặt ra không chỉ những căn hộ Sun Grand city quảng an mà thị trường nhà ở tầm trung, sẽ được phân chia lại khi có sự tham gia với những chiến lược khá dài hơi của hàng loạt đại gia địa ốc. Đây là "cuộc chơi" lớn có nhiều yếu tố bất ngờ, sẽ tạo ra sự cạnh tranh rất gay gắt trong thời gian tới. Nhiều doanh nghiệp đang làm nhà ở giá cho giới trẻ phải xem lại chiến lược đầu tư của mình nếu như muốn cạnh tranh thị phần trong miếng bánh màu mỡ này.
  • Bước tranh ngành Bất động sản

Nhớ lại năm 2015 khi dự án Sun Grand city còn chưa lên bàn giấy, chính sách hội nhập kinh tế đã cho phép người nước ngoài mua nhà tự do, không hạn chế về số lượng. 2017 - 2018 sẽ chứng kiến sự xuất hiện xu hướng toàn cầu hóa bất động sản, bao gồm cả 2 yếu tố nhà đầu tư trong nước ra mua nhà nước ngoài và người nước ngoài vào mua nhà, đầu tư tại Việt Nam. Việt Nam sẽ trở thành một đất nước hội nhập về thị trường bất động sản rất cao.
su-chuyen-dich-tat-yeu-cua-thi-trường

Sự chuyển hướng tất yêu của xu hướng mua nhà hiện nay tại Việt Nam

Khách hàng Đức, Anh, Nhật Bản cũng quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam khi tỷ lệ tìm kiếm rất cao. Người giàu mua bất động sản trong nước sẽ khó có thể làm cho bất động sản trong nước tăng giá, nên chủ đầu tư sẽ đón lõng đối tượng khách hàng nước ngoài có thu nhập cao.
Và đương nhiên, lý do vốn đầu tư đi liền với sản phẩm tốt là mong mỏi của mọi người dân. Việc những căn hộ giá rẻ lùm xùm những nguy cơ về an toàn, cơ sở vật chất nghèo nàn khiến thị trường bất động sản rơi vào cảnh nghèo nàn.

Những tiêu chí “ luật bất thành văn” 

  • Môi trường Xanh
Căn hộ Sun Grand city Quảng An được cho là tiên phong trên con đường đổi mới. Tiêu chí đầu tiên có các căn hộ cao cấp mới này là khu nghỉ dưỡng, diện tích xanh trên 45%. Môi trường sống rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người sống ngay lòng trung tâm, cửa ngõ như Hồ Tây. 
be-boi-khu-phuc-hop

Môi trường xanh thoáng đãng

Địa thế thuận lợi, nằm trong khu hạng sang cao cấp, Sun Grand city quảng an khiến người nước ngoài nào cũng muốn ao ước sống thật gần Hồ Tây, gần cả Hồ Gươm.
Ngoài bắc là vậy, còn miền nam có một dự án mới Centum Wealth duy trì mật độ xây dựng ở mức rất thấp khoảng 36%, gần 10.000 m2 còn lại sẽ sử dụng để phát triển các hạng mục công viên, cây xanh, tạo các hồ nước nhỏ… để giúp không khí tại khu vực dự án dịu mát hơn. Nhờ vậy dự án sở hữu một không gian xanh mát tựa resort giữa Sài Gòn. 
  • Tiện nghi cao cấp

Với việc sử dụng căn hộ Sun Grand city Quảng An, bạn sẽ được sử dụng 30 tiện ích cao cấp, dành cho mọi cư dân của chung cư.
Tien-ich-dang-ngam-nhin-Sun-Grand-city-Quang-An

Tiện nghi sang chảnh của chủ đầu tư Sun Grand City

Một số căn hộ khác theo trường phái “ cao cấp giá rẻ” này cũng đang gấp rút thực hiện như: khu thương mại dịch vụ, khu hồ bơi, thể dục thể thao, siêu thị mini, quán cà phê, nhà trẻ, nhà hàng, khu giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời…
Thị trường bất động sản phục vụ mọi như cầu của khách hàng, để chọn ra căn hộ ưng ý, bạn sẽ phải căn nhắc rất nhiều, đặc biệt xu hướng phát triển của nó, để có thể đầu tư cũng như an cư lạc nghiệp.
 

Tin tức khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899