chung cư 58 tây hồ, dự án sun grand city, chung cư sun grand city, căn hộ sun grand city, bán sun grand city, sun grand city quảng an, sun grand city tây hồ

Tin tức dự án Sun Grand City

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Sun Grand City

Chung cư Sun Grand city Quảng An có thực sự tuyệt vời không?

Cập nhật: 1/12/2017 | 10:37:41 AM

Tọa lạc ngay trung tâm quận Tây Hồ, chung cư Sun Grand city Quảng An đã được chú ý từ rất sớm. Quả thực thì dự án Sun Grand city không phụ lòng người chờ đợi.

Chuỗi hệ thống tiện ích Xanh

Mang không gian xanh là điều chung cư sun grand city quảng an muốn mang tới cho cư dân của mình. Cách công viên Bách Thảo không mấy phút đi bộ lại hướng nhìn thoáng ra Hồ Tây, dự án còn có không gian nội khu thoáng đạt với hệ thống tiện ích hiện đại như đài phun nước Mặt trời - đài phun nước tương tác và trình diễn ánh sáng;góc cảm nhận qua góc sách và góc thiền; khu vực BBQ gia đình ngoài trời; bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn Olympic; vườn treo và chòi vọng cảnh; không gian café - ẩm thực ngoài trời… Chuỗi tiện ích này được quy hoạch dành riêng cho cư dân Sun Grand City.
 

chung cư Sun Grand City Quảng An đang rất "hot"

 
Với diện tích trên 4.000m2, dự án Sun Grand City Quảng An mang đến không gian thơ mộng chú trọng cả về đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cư dân sinh hoạt. Đến với Sun Grand City Quảng An bạn sẽ được chìm đắm trong nhiều lễ hội quốc tế, được tổ chức trong và ngoài khu vực dự án. Lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng là một ví dụ điển hình cho công tác chuẩn bị hoàng tráng của dự án.

Dịch vụ mang tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài không gian sống xanh, nhiều tiện ích, chủ đầu tư còn đem lại cho cư dân Sun Grand City Thuy Khue Residence những tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ cao và tiện nghi nhất, coi đó là một phần “tài sản” của khách hàng khi mua căn hộ.
Trong tháng trước, Tập đoàn Sun Group đã ký kết với tập đoàn Jones Lang LaSall Incoeported ( JLL) một tập đoàn có bề dày về quản lý dự án và toàn bộ trung tâm thương mại của dự án.

Hướng nhìn ra Hồ Tây của dự án sun grand city quảng an

 
Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo vận hành dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế, Sun Group đã thiết lập một chuỗi phục vụ cộng đồng dân cư như sau: hệ thống giáo dục gồm trường mẫu giáo về trẻ nhỏ, khu vui chơi rạp chiếu phim, dịch vụ chăm sóc sức khỏ cũng như các ngành dịch vụ chăm sóc khác,…

Tiện ích vượt xa cả ngoài dự án

Với số dự án nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí lớn của Tập đoàn Sun Group tại khắp 3 miền, khách hàng của các thương hiệu này còn được hưởng các ưu đãi khác từ hệ thống resort và công viên Sun World chứ không chỉ dừng lại ở chung cư Sung Grand City Quảng An.
 

Tiện ích tích hợp của tập đoàn Sun Group không chỉ sun grand city quảng an

Thị trường bất động sản cao cấp không sôi động như bất động sản giá rẻ bởi những người lựa chọn mua là những người thực sự có nhu cầu ở, ngay trong quý 3 năm nay, có trên 5.440 căn hộ được bán thì lượng căn hộ cao cấp được bán là do người không mục đích kinh doanh chủ yếu là mục đích ở. Vậy nên mọi tiện ích, thiết kế căn hộ sang sẽ đến tay trực tiếp bạn.
Nói đến việc kinh doanh trong Trung tâm thương mại của Sun Group, sẽ là một cuộc cạnh tranh cao khi Sun Group sẽ chỉ lựa chọn những mặt hàng với tiêu chuẩn sống cao cấp của cộng đồng dự án. Dự án sun grand city quảng an muốn tạo nên một sự hòa hảo cho chính mô hình dịch vụ hoàn hảo của mình.
 

Tin tức khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899