chung cư 58 tây hồ, dự án sun grand city, chung cư sun grand city, căn hộ sun grand city, bán sun grand city, sun grand city quảng an, sun grand city tây hồ

Tin tức dự án Sun Grand City

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Sun Grand City

Cuối năm mua ngay căn hộ Sun Grand city Quảng an kẻo lỡ

Cập nhật: 23/12/2017 | 12:54:34 AM

Dịp cuối năm, là dịp bất động sản bung ra thị trường, Sun Grand city Quảng An cũng không ngoại lệ. Dù thị trường căn hộ cao cấp có nhiều biến động thì đây cũng là thời điểm người mua và người bán nhộn nhịp nhất.

Xu thế phát triển dân cư Hà Nội còn tăng mạnh

Theo kết quả điều tra, hiện nay Hà Nội có khoảng 1,87 triệu hộ gia đình dự tính tổng số căn hộ Sun Grand city Quảng An có sức chứa 1000 cư dân. Ngày từ nghiên cứu dân số năm 2014, Hà Nội là đô thị có dân số đứng thứ 2 cả nước, gần 7,1 triệu người, trung bình mỗi năm dân số Thủ đô tăng thêm khoảng 200.000 người. Với quy mô bình quân hộ gia đình 3,8 người/hộ. Tổng diện tích nhà ở 124,7 triệu m2 (nhà riêng lẻ gần 118 triệu m2, chiếm gần 95%; nhà chung cư chỉ đạt 6,7 triệu m2, chiếm gần 5%), diện tích bình quân là 19,6m2 (cả nước là 16,7m2).

Dân cư Hà Nội đang tăng lên nhanh chóng

Rất có thể đến năm 2050, dân số Hà Nội sẽ lên đến 14 triệu người, với dân số như vậy đòi hỏi kiến trúc hạ tầng giao thông, y tế ,giáo dục, môi trường.. rất cao. Từ đó nhu cầu nhà ở sẽ có sự đòi hỏi chất lượng tốt nhất, không gian sống văn minh, môi trường xanh thân thiện để sống. Sun Grand city Quảng An sẽ mang đến cho bạn những điều như vậy.

Xu hướng căn hộ có diện tích rộng

Theo chương trình phát triển nhà ở thành phố, đến năm 2020, diện tích nhà ở bình quân đạt 26,3m2.
 
Với quy mô dân số dự kiến đến năm 2020 đạt mức 8,5 triệu người thì diện tích nhà ở cần phải phát triển thêm trong giai đoạn 2014-2020 là khoảng 56 triệu m2, tương đương mỗi năm khoảng 8 triệu m2 sàn. Với những thống kê đó, việc chọn lựa căn hộ thích hợp với mục đích sống lâu dài sẽ đem lại giá trị cho gia đình bạn.

Mua căn hộ Sun Grand city Quảng An cuối năm cần không?

Hiểu rõ nguồn cung là vô hạn mà nhu cầu nhà ở thì có hạn, chính vì đó, nếu không có chương trình khuyến mãi đủ “ nhiệt”. sự tin cậy vào nhà đầu tư, tiến độ hiệu suất của dự án thì không đủ thu hút với người mua. Do đó, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn sẽ được mở ra rất nhiều. Điều này mang đến tác động tích cực đến quyết định mua nhà của người dân tạo những điều kiện mà trong năm người mua có thể không có được.
 
Cũng trong bối cảnh thị trường có nhiều dự án, nhiều sản phẩm nhà ở được tung ra, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn: Lựa chọn những chủ đầu tư thực sự uy tín, lựa chọn những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá tốt nhất. Càng có nhiều sự so sánh lựa chọn thì người mua nhà càng dễ dàng mua được ngôi nhà ưng ý hơn cho mình.
Với những dự án được tổng hòa nhiều thuận lợi cùng với mức giá tương đối trong phân khúc cao cấp căn hộ Sun Grand city Quảng An là một trong những dự án làm thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết.

Căn hộ đẳng cấp vị trí vàng

Được xây dựng theo mô hình căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao sát bờ hồ Tây, dự án Sun Grand city Quảng An đã và đang lọt vào tầm ngắm của giới bất động sản ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.
 
Được coi là đứa con cưng của Hồ Tây khi là chưng cư gần với Hồ Tây nhất( chỉ cách 50m), là dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng tại khu vực này. Địa thế tựa núi ngắm thủy, mang lại vượng khí cho đất lành.
Chọn an cư tại căn hộ Sun Grand city Quảng An bên cạnh việc được sống giữa môi trường sống nhân văn, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những khám phá mới mẻ về những con phố nỏi tiếng trên thế giới như Broadway (Mỹ), một thoáng Venice (ý)… Không gian sống tại dự án này vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa có các tiện ích hỗ trợ tốt cho sức khỏe và sự phát triển của con người.
 
Một ưu thế nữa của căn hộ Sun Grand city Quảng An được đánh giá cao chính là yếu tố giao thông. Sun Grand city Quảng An tọa lạc tại Số 58 đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội từ đây đi vào trung tâm thành phố sẽ chẳng còn điều khó khăn.
 
Theo đó, Sun Grand city Quảng An đã phát triển 9 tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời dành riêng cho cư dân bao gồm: phòng tập Gym và Yoga, bể bơi tràn nhiệt đới, phòng xông hơi và bể sục, phòng giải trí, phòng vui chơi và phát triển thể chất cho trẻ, phòng họp hội thảo, thư viện đọc sách hiện đại…
Mua tại thời điểm này, Sun Grand city Quảng An sẽ có những món quà và chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đợt cuối năm này.
 

Tin tức khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899