chung cư 58 tây hồ, dự án sun grand city, chung cư sun grand city, căn hộ sun grand city, bán sun grand city, sun grand city quảng an, sun grand city tây hồ

Tin tức dự án Sun Grand City

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Sun Grand City

Đánh giá căn hộ sun grand city quảng an

Cập nhật: 4/12/2017 | 8:22:02 AM

quảng an được đánh giá là căn hộ có tính độc đáo và sang trọng bậc nhất. Nói có sách, mách có chứng chúng ta cùng đánh giá về căn hộ sun grand city quảng an qua căn hộ mẫu 69B Thụy Khuê.

Căn hộ sun grand city quảng an thiết kế hiện đại

Trong thiết kế chung cư grand city quảng an có 4 căn mẫu đại diện cho 4 diện tích của căn hộ: 57m2, 90m2, 123m2 và loại 139 m2 cao cấp. Diện tích tích đa năng sử dụng, nhà đầu tư chọn phong cách thiết kế hiện đại để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, có sự ấn định ngầm trong thiết kế sẽ xuất hiện như:

Tổng thể kiến trúc dự án Sun Grand city quảng an

Phòng khách: hệ thống đèn tiết kiệm điện do xu hướng xanh mà nhà đầu tư hướng tới, được thể hiện qua căn hộ mẫu, kết hợp với một phần tường gương áp tủ rượu.
Phòng bếp: tủ bếp sẽ được nhà đầu tư trang bị tủ gỗ tự nhiên cao cấp làm âm tường, làm phòng bếp rộng hơn, và có tính liên kết toàn bộ căn hộ.
Phòng ngủ: Giấc ngủ là điều được quan tâm nhất, đời người dành cả 1/3 thời gian cho việc ngủ. Nắm rõ điều đó mà tính nghệ thuật từ giường ngủ nỉ êm ái bản thiết kế sang trọng là giường ngủ bọc da cao cấp. Tất nhiên tùy thuộc vào khách hàng, đây chỉ là bản tham khảo.
Tủ quần áo thiết kế âm tường, sẵn hiểu là đây là thiết kế đồng bộ của căn hộ, khó có thể thay thế. Tủ âm tường giúp tiết kiệm không gian, tạo nên sự không gian thoáng cho phòng ngủ, với kết cấu hạ tầng tốt rất phù hợp.
Phòng tắm: vách chắn kính hiện đại, sàn lát cao cấp, gương và thiết bị vệ sinh cao cấp.
Hệ thống đèn và thiết bị an ninh hoạt động thông minh cũng được lắp đặt hoàn hảo trong căn hộ mẫu, đã giúp mọi khách hàng tiêu dùng và khách hàng bất động sản đến tham quan và cảm nhận.

Căn hộ sun grand city quảng an nằm trong quần thể dự án sun grand city quảng an cao cấp

Dự án ra đời với hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp 5 sao sẽ bàn giao vào năm 2018, diện tích đa dạng từ 70m2 cho đến gần 200m2 và có từ 2 -  4 phòng ngủ. Nhưng sẽ chỉ chiếm 46% tổng diện tích dự án 3,6 ha. Diện tích chủ yếu của dự án sẽ công trình xanh cho cư dân trong và ngoài dự án sử dụng.

Không gian hướng xanh

Tính tới thời điểm này, đất vàng hồ Tây thì duy chỉ có Sun Grand City quảng an mới gần hồ Tây đến vậy, toàn bộ 2000 căn hộ sẽ nhìn thẳng ra hồ tây, đặc biệt từ cửa kính phòng khách của căn hộ nào cũng có hướng nhìn tốt như vậy.
Là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhà đầu tư Sun Group luôn thấu hiểu làm thế nào để vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, dự án sun grand city quảng an đang trên đà đúng tiến độ, hứa hẹn một siêu phẩm chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu môi trường xanh của cư dân sắp chuyển tới.

Quy trình thanh toán theo tiến độ dự án

Dưới đây là tiến độ thanh toán dự kiến của căn hộ Sun Grand City Quảng An.

Không gian 3D của dự án Sun Grand city Quảng An

Đợt 1: Khách hàng đóng 30% giá trị căn sau 5 ngày ký HĐMB.
Đợt 2: Khách hàng đóng 10% giá trị căn sau 90 ngày ký HĐMB ( Xây thô đến tầng 10 ).
Đợt 3: Khách hàng đóng 10% giá trị căn sau 90 ngày đóng tiền lần 2 ( Xây thô đến tầng 15 ).
Đợt 4: Khách hàng đóng 10% giá trị căn sau 90 ngày đóng tiền lần 3 ( Xây thô đến tầng 20 ).
Đợt 5: Khách hàng đóng 10% giá trị căn sau 90 ngày đóng tiền lần 4 ( Cất nóc ).
Đợt 6: Khách hàng đóng 25% giá trị căn chung cư khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.
Đợt 7: Khách hàng đóng 5% giá trị căn hộ sau khi nhận được sổ hồng.
 
Việc thanh toán không theo tiến độ lại phù hợp với các nhà đầu tư hơn khi được chiết khấu lên đến 11% giá trị căn cũng như vô vàn ưu đãi khác. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với mức giá tốt nhất.
 

Tin tức khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899