chung cư 58 tây hồ, dự án sun grand city, chung cư sun grand city, căn hộ sun grand city, bán sun grand city, sun grand city quảng an, sun grand city tây hồ

Tin tức dự án Sun Grand City

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Sun Grand City

Hồ bơi trên cao dự án Sun Grand city Quảng An siêu đẹp

Cập nhật: 24/12/2017 | 8:42:33 PM

Sun Grand city Quảng An không chỉ là chung cư cao cấp có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, chất lượng khắt khe, vật liệu đắt tiền mà phải sở hữu một không gian sống trong lành,chính vì thế bể bơi trên cao của căn hộ Sun Grand city Quảng An hứa hẹn một thiết kế tuyệt đỉnh của chung cư 58 Quảng Bá này.

Thiết kế hồ bơi trên cao không đơn giản chút nào

Việc xây dựng hồ bơi trên sân thượng của dự án Sun Grand city Quảng An đã được tính toán trước khi bắt đầu làm móng. Đây là một lưu ý quan trọng nếu các chung cư hay biệt thự phải xác định rõ xem nhu cầu sử dụng hồ bơi của đơn vị, nếu không sau khi xây dựng xong thì việc thiết kế hồ bơi trên sân thượng sẽ rất khó khăn vì phụ thuộc rất cao vào nền móng.

Bể bơi siêu đẹp với hệ thống chăm sóc đi kèm

 
Với cư dân căn hộ Sun Grand city Quảng An có thể an tâm việc thực hiện ý tưởng hồ bơi này đúng theo nguyên tắc, nên việc tính toán trọng lượng cân bằng cho các trụ đỡ và tường có sự chuẩn bị trước.
Tuy nhiên, như nhiều chung cư, tình trạng rò rỉ nước xuống tầng dưới bể bơi sân thượng đã từng diễn ra, gây mất mĩ quan và tốn kém đầu tư vô ích. Theo tiêu chuẩn xây dựng mới, một số vật liệu có thể tránh được tình trạng này như kết cấu cốp pha chủ đông, kính cường lực, vật liệu từ sợi cacbon,.. vừa đẹp vừa an toàn.
Theo bản bố cáo, vật liệu đã được công bố trước đó của Sun Grand city Quảng An đã sử dụng trong các vật liệu đặc biệt này.

Hồ bơi hướng ra hồ Tây

Bởi view hồ Tây quá đẹp nên việc xây dựng hồ bơi chung cư Sun Grand city Quảng An là điều không thể bỏ lỡ. Ngay từ việc thiết kế căn hộ, nhà đầu tư đã cố gắng dành cho tất cả mọi căn hộ một view đẹp nhất từ căn hộ của mình nhìn ra hồ. 
 
Theo thiết nghĩ, việc diện tích dự án đủ rộng để thiết kế hồ bơi ở dưới tuy nhiên điều này sẽ hạn chế không gian có thể phát triển dự án xanh, thành ra việc ý tưởng xây hồ bơi trên cao mang nét độc đáo và hết sức cân não. Bởi hiện nay, không nhiều chung cư cao cấp tại Hà Nội có hồ bơi trên cao. Chắc chắn sau khi bàn giao hoàn toàn cho khách hàng, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một kỳ quan  nhân tạo mới của Hà Nội.

Lợi ích khác từ hồ bơi trên cao của Grand city Quảng An

Giảm nóng tự nhiên

 
Trong chưng cư cao cấp hiện nay việc lắp đặt điều hòa, đặc biệt với kết cấu thiết kế tốt lượng không khí lưu thông tốt, chống nóng tốt thì lúc nào người ở cũng thấy căn hộ mình mát mẻ tự nhiên. Việc sử dụng hồ bơi giúp giảm nóng tốt nhất cho những căn hộ áp mái, dòng lưu thủy ổn định này sẽ làm mát tự nhiên nhất cho chung cư.

Tăng cường sức khỏe cho cư dân sinh sống

Nếu xây dựng ở tầng 1 của chung cư Sun Grand city Quảng An thì có lẽ chẳng có đủ lượng ánh sáng đủ cho người sử dụng hồ bơi( 5h – 9h sáng ánh sáng có lợi nhất cho sức khỏe) bởi hệ thống nhà tầng đã che kín. Chính vì vậy, liệu pháp trên sân thượng này, ánh sáng tuyệt đối tốt cho sức khỏe sẽ ưa ái làn da của bạn. Phải không nào, tôi như thấy mình đang ở khu nghỉ dưỡng trên biển chứ không phải trên sân thượng của chung cư cao cấp nữa.
 
 
 

Tin tức khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899