chung cư 58 tây hồ, dự án sun grand city, chung cư sun grand city, căn hộ sun grand city, bán sun grand city, sun grand city quảng an, sun grand city tây hồ

Tin tức dự án Sun Grand City

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Sun Grand City

Những xu hướng phát triển căn hộ trong 10 năm tới

Cập nhật: 19/12/2017 | 11:57:35 AM

Thị trường bất động sản như căn hộ Sun Grand city Quảng An, chung cư 26 Liễu Giai tower,... không phải đột nhiên mà hot. Mọi thứ đang theo chính xu hướng phát triển dự án cho tới 5 năm tiếp theo. Dưới đây là những xu hướng phát triển bất động sản trong 10 năm tới.

Căn hộ chung cư cao cấp, giá mềm 

Thị trường bất động sản cuối năm 2017 đang cho thấy bức tranh hết sức sôi động khi phân khúc căn hộ dành cho giới trẻ liên tiếp được các nhà phát triển giới thiệu ra thị trường. Trong đó các khu căn hộ chú trọng vào không gian xanh, tiện ích nội khu hiện đại, kết nối tốt thuộc khu Đông thành phố nhận được sự quan tâm cao của người mua trẻ hơn cả.
chung-cu-sun-grand-city-quang-an

Thị trường căn hộ cho người trẻ phát triển

Khác với năm 2016, khi thị trường được phổ rộng cho tất cả mọi phân khúc thì năm 2017,không tính các căn hộ cao cấp Sun Grand city Quảng An thì thị trường đánh dấu cho sự chuyển mình, đánh vào thị trường có phân hóa rõ nét. Nếu đánh giá cuối năm cùng kỳ 2016, bất động sản giá rẻ thu lại lợi nhuận cao nhất thì 2017, thị trường lại dành cho phân khúc tầm trung, những người trẻ muốn sở hữu.
chung-cu-cao-cap-gia-men
 
Điểm đặc biệt ở phân khúc này, dự án CitiEsto này chính là giá bán khá dễ chịu, chỉ từ 1,26 tỷ/căn 2 phòng ngủ, một người trẻ đã có thể sở hữu một không gian sống chất lượng, nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc bận rộn, sẵn sàng đón chờ ngày mai đầy thú vị.

Căn hộ giá rẻ khởi đầu từ Hồ Chí Minh

Mức giá phù hợp khả năng người trẻ nhưng thiết kế ấn tượng, tiện ích cao cấp của dự án mang lại nhiều kỳ vọng cho người mua. Theo đó, không chỉ được thừa hưởng khu công viên cây xanh rộng 4ha bao quanh, CitiEsto còn được đầu tư bài bản về không gian sống với 1.300m2 cảnh quan nội khu, có hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, lối dạo bộ có lam che nắng, ghế nghỉ, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu thể thao…

Căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng

Ở phân khúc cao cấp này, điểm sáng lên các căn hộ như Tràng An Complex, Sun Grand city Quảng An. “Xu thế phát triển căn hộ cao cấp vẫn sẽ tiếp tục”. Đó là khẳng định của ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam đưa ra tại Hội nghị Bất động sản 2016 với chủ đề “Xây dựng tương lai” diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 15/11.
hop-bao
 
Hội nghị thu hút sự quan tâm của 350 đại biểu trong và ngoài nước là các nhà phát triển, xây dựng và những người quan tâm đến cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản.

Tồn tại vì nhu cầu thực

Như tại phiên thảo luận “Sự chuyển động của dòng vốn” trong khuôn khổ Hội nghị, các diễn giả đã tập trung phân tích về dòng vốn đang đổ vào thị trường bất động sản từ đâu và tác động của các dòng vốn này tới thị trường như thế nào… Những phân tích về Cơ hội và rủi ro trên thị trường bất động sản hiện nay và những diễn biến đáng chú ý trên thị trường này cũng thu hút được sự quan tâm tại Hội nghị.
chung-cu-sun-grand-city-quang-an
 
Đại diện tập đoàn Nam Cường, Tập đoàn Bất động sản tiêu biểu phía Bắc đang có xu hướng "đổ bộ" vào thị trường BĐS phía Nam, Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc cho rằng thị trường đang rất sôi động nhờ sự khác biệt mang yếu tố vùng miền. Nếu như ở phía Bắc khách hàng mua nhà để đầu cơ, cho thuê hoặc làm của để dành thì ở thị trường phía Nam nhu cầu thực vẫn cao hơn và các nhà đầu tư đang hướng tới nhóm khách hàng này.
 
Trong khi đó, ông Nguyễn Trần Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam lại tỏ ra lo lắng khi cho rằng: "Nói gì thì nói, thị trường BĐS Việt Nam trong thời gian tới sẽ có sự suy giảm rõ rệt! Trong đó, cơ cấu sản phẩm BĐS đang có xu hướng lệch pha rất rõ, nhiều nhà đầu tư vẫn chạy theo phân khúc cao cấp trong khi phân khúc nhà ở tầm trung có nhu cầu mua thật lại không có rỗ hàng tương ứng".

Giá bán căn hộ đã về vị trí thật

chung-cu-sun-grand-city-quang-an

Nếu 10 năm trước, việc có căn hộ hạng sang sẽ chiếm chi phí quá lớn thì bây giờ giá trị căn hộ đã về điểm thực. Đặc biệt thị trường căn hộ cao cấp có tính cạnh tranh rất gắt, phải có nhiều tiềm lực như Sun Grand city Quảng An, không gian sống xanh mới đem lại lợi thế cạnh tranh cho chủ đầu tư.
 

Tin tức khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899