chung cư 58 tây hồ, dự án sun grand city, chung cư sun grand city, căn hộ sun grand city, bán sun grand city, sun grand city quảng an, sun grand city tây hồ

Tin tức dự án Sun Grand City

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Sun Grand City

Xu hướng bất động sản xanh - căn hộ sun grand city quảng an

Cập nhật: 19/12/2017 | 1:43:38 AM

Năm 2018, bất động sản sẽ nghiêng về các căn hộ xanh như sun grand city quảng an. Thiên nhiên xanh kết hợp với tiện nghi sống mới là sự lựa chọn sống phù hợp với cư dân Hà Nội ngày nay.

Phát triển xanh – nhu cầu thiết yếu

Khởi công từ năm 2016, căn hộ sun grand city quảng an được xây dựng trên nền tảng 3100m2 với mật độ căn hộ thấp. Lúc đó, nhiều người cho rằng dự án đang thực hiện chế độ chảnh của một loạt chung cư cao cấp. Tuy nhiên, suốt một năm 2017, báo động liên tục trước tình hình ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn cao nhất nhìn Đông Nam Á của Hà Nội khiến mọi người phải nhìn lại tầm nhìn rộng của nhà đầu tư của Sun Grand city Quảng An.
khong-gian-xanh
 
Việc đầu tư xây dựng các “khu đô thị xanh” trong lòng thành phố đã trở thành một xu hướng tại các quốc gia phát triển trên thế giới trong những năm gần đây. Ở Việt Nam, các dự án mới được đánh giá cao đều là dự án có mật độ xây dựng thấp để nhường diện tích cho cảnh quan cây xanh.
Nhu cầu tìm kiếm một không gian sống xanh đang dần trở thành xu hướng rõ nét trên thị trường bất động sản thế giới. Bởi với nhiều người thì ngôi nhà không chỉ đơn thuần là một nơi để ở mà ở đó sức khỏe và giá trị sống của con người được đặt lên hàng đầu.
Theo một số khảo sát mới nhất về khách mua nhà tại Hà Nội, các yếu tố được ưu tiên lựa chọn là thiết kế dự án có nhiều không gian xanh, tiện ích hiện đại phục vụ sinh hoạt hàng ngày và thư giãn nghỉ ngơi.
khong-gian-song-thien-nhien-tuoi-tre
 
Riêng khu vực Tây Hồ, là điểm nóng cho nghỉ dưỡng cao cấp, các sản phẩm như căn hộ Sun grand city Quảng An, nhà cho thuê căn hộ cao cấp Tràng An,… được quy hoạch rất tốt mang tính tầm nhìn chiến lược của thành phố Hà Nội. 
Nhiều người cho rằng việc không gian xanh chính là mục tiêu xây dựng thành phố tương đẹp hơn, giảm thiểu vấn nạn môi trường hiện nay.

Căn hộ Sun grand city Quảng An mở đường cho loạt dự án Xanh

Nếu ngoại thành có dự án công viên xanh Yên Sở với dự án căn hộ Lamuda thì nội thành việc kết hợp giữa diện tích đất ở nội thành và đất Xanh là sự kết hợp khó khăn, đòi hỏi sự kết hợp phù hợp.
du-an-sun-grand-city-quang-an-xanh
 
Dự án Sun Grand City Quảng An, tính thời điểm này là dự án gần với Hồ Tây nhất. Lợi dụng địa thế “ tựa sơn giánh thủy” , không gian phía hồ mở rộng, tạo cảnh quan thoáng cho 2 mặt cho cư dân sinh sống.
Với diện tích xây dựng dưới 45%, không gian còn lại dùng để sử dụng xây dựng khu vui chơi, trồng cây xanh kết hợp, tích hợp trên 30 tiện ích cao cấp giúp cho cư dân trong, ngoài dự án có nhiều niềm vui và thỏa mái nhất.
view-rong-du-an-sun-grand-city-quang-an
Khoảng vào quý I/2019, dự án Sun Grand city Quảng An sẽ được bàn giao cho khách hàng, sau đợt mở bán đầu tiên Sun Grand city Quảng An đã thu hút đối tượng khách hàng là các nhà đầu tư, khách hàng cá nhân và gia đình ưa thích cuộc sống xanh.
 

Tin tức khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899