chung cư 58 tây hồ, dự án sun grand city, chung cư sun grand city, căn hộ sun grand city, bán sun grand city, sun grand city quảng an, sun grand city tây hồ

Dự án Sun Grand City Quảng An

Chung cư 58 Tây Hồ Sun Grand City

TỔNG QUAN CHUNG CƯ SUN GRAND CITY QUẢNG AN

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới thời điểm hiện nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương cũng như đem đến nhiều căn hộ đến tay các hộ gia đình như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan, Chung cư cao cấp sun grand city ancora lương yên, Sun grand city thụy khuê và đến thời điểm này chính là sự ra mắt tuyệt phẩm của Sungroup (hay còn gọi là Chung cư 58 Tây Hồ Sun Grand City Lotus Harbour )

Dự án Sun Grand City Quảng An

Ngoài những dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thì Sun Group cũng đã xây dựng và triển khai thành công dự án căn hộ Novotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, Chung cư Sun Grand City Thuỵ Khuê Residence. Chung cư Sun Grand City Quảng An ( 58 Tây Hồ ) là dự án căn hộ cao cấp thứ 3 của Sun Group tại Hà Nội. Đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho người dân Hà Nội muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa nhất và thiết kế đẳng cấp nhất, view đẹp nhất. Đặc biệt với vị trí có “1 không 2” này thì đây sẽ là sản phẩm được thị trường trông ngóng nhất 2017.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ SUN GROUP QUẢNG AN

≡  Tên thương mại dự án: Sun Group Quảng An / Chung cư 58 Tây Hồ

≡ Tên dự kiến : Sun Grand City Lotus Harbour ( Sun Group Quảng An)

≡  Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

≡  Vị trí của dự án: Quảng An, Số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

≡  Đơn vị thiết kế: WATG

≡  Diện tích khu đất: 31.500 m2.

≡  Quy mô: Dự án ra đời sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp 5 sao, diện tích đa dạng từ 50m2 cho đến gần 200m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

≡  Thời gian bàn giao : Quý I/2019

≡   Hình thức sở hữu: Đang cập nhật.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899